Nhảy đến nội dung

Chào mừng PGS. Nguyễn Xuân Sáng gia nhập đội ngũ Viện Công nghệ Tiên tiến – Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng chào đón PGS.TS Nguyễn Xuân Sáng trở thành thành viên của Viện Công nghệ tiên tiến. PGS.TS Sáng là một nhà khoa học có bề dày kinh nghiệm với nhiều đóng góp quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực Vật lý nguyên tử, chế tạo, phân tích cấu trúc và tính chất của các loại vật liệu.

Với những thành tựu nổi bật trong nghiên cứu, chúng tôi tin rằng sự hợp tác với PGS. Sáng sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển, bao gồm việc mở rộng quy mô nghiên cứu, đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ và thúc đẩy các bước tiến đáng kể trong các lĩnh vực nghiên cứu trọng điểm của Viện.

Một lần nữa, xin chào mừng PGS.TS Nguyễn Xuân Sáng đến với Viện Công nghệ Tiên tiến. Kính chúc PGS.TS. Sáng luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, đạt được nhiều thành công cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Viện Công nghệ tiên tiến và Trường Đại học Tôn Đức Thắng