Nhảy đến nội dung

Thỏa Thuận Hợp Tác Với Trường Y (College Of Medicine), Đại Học Chang Gung, Đài Loan

Ngày 14 tháng 5 năm 2024, được sự uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TS. Ngô Sơn Tùng (Viện trưởng Viện Công nghệ tiên tiến - IAST) đã ký thỏa thuận hợp tác với GS.TS Jim-Tong Horng, đại diện Trường Y (College of Medicine), Đại Học Chang Gung, Đài Loan. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác thực hiện các hoạt động chung nhằm thúc đẩy nghiên cứu khoa học giữa hai bên.

Hợp tác giữa IAST và Trường Y, Đại học Chang Gung mang lại nhiều lợi ích như: nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực liên quan và góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Chang Gung.