Nhảy đến nội dung

GS.Lê Khánh Châu được bổ nhiệm làm Ban Biên tập của Tạp chí quốc tế

     Chúng tôi hân hạnh thông báo rằng GS. Lê Khánh Châu vừa qua đã được bổ nhiệm làm thành viên Ban biên tập của tạp chí quốc tế Mathematics and Mechanics of Solids – một tạp chí học thuật được bình duyệt chuyên đăng các bài báo trong lĩnh vực Cơ học và Toán học với hệ số tác động 2.6.

GS.Châu đã có nhiều nghiên cứu xuất sắc đóng góp trong các lĩnh vực như: Cơ khí, Kĩ thuật, Khoa học vật liêu, Toán học, Vật lý. Những kết quả nghiên cứu này có tác động lớn vì tổng số trích dẫn của các công trình đã đạt 1269 lần (Web of Science) hoặc 2149 lần (Google scholar). Với vị trí mới tại Ban biên tập của tạp chí Mathematics and Mechanics of Solids, chúng tôi tin rằng GS. Châu sẽ mang đến nhiều giá trị và định hướng mới cho tạp chí, góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của tạp chí trên trường quốc tế.

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành đến GS. Lê Khánh Châu nói riêng và tập thể trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung.  Chúng tôi tự hào và hy vọng rằng GS. Châu sẽ tiếp tục đóng góp quý báu cho sự phát triển không chỉ của tạp chí mà còn cho toàn bộ lĩnh vực khoa học.